GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THẮNG

Địa chỉ:  1490 Đường 30/4, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Email:  mamnonphuocthang@gmail.com

Điện thoại: 0254.3625768

Được thành lập vào năm 2007, Trường Mầm Phước Thắng đã khẳng định thương hiệu tại Thành Phố Vũng Tàu và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Phước Thắng được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn

Trường Mầm Non Phước Thắng thuộc địa bàn Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tiền thân là trường Mẫu Giáo Phước Thắng được UBND Phường 11 thành lập từ năm 1976. Khi mới thành lập, trường gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ… Nhưng được chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân và đặc biệt được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và UBND thành phố Vũng Tàu đầu tư nâng cấp, sửa chữa tạo điều kiện thuận lợi giúp nhà trường đáp ứng đủ yêu cầu vật chất nhằm phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Năm 2006 trường được xây mới trên nền đất cũ, diện tích 2.951 m2.

Ngày 20/8/2007 trường được đổi tên thành Trường Mầm non Phước Thắng theo Quyết định số 1414/QĐ-UB của UBND thành phố Vũng Tàu.

Trường được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2014-2019 theo Quyết định số 222/QĐ-UBND ngày 30/01/2015 của  UBND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.  Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường gồm có 36 người. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường được đào tạo chính quy, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, nhiệt tình chăm sóc giáo dục trẻ.

Nhà trường gồm  11 nhóm lớp/350 học sinh, các phòng học thoáng mát, khang trang và đạt chuẩn.

Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác dạy và học. Sân chơi có các loại đồ chơi ngoài trời cho trẻ vui chơi. Trường Mầm non Phước Thắng luôn chú trọng ứng dụng các phương pháp dạy học tích cực, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.

Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng ban, phục vụ cho công tác quản lý. Các phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác chuyên môn.

Với tâm huyết xây dựng trường mầm non Phước Thắng trở thành “Ngôi nhà chung nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”nhà trường luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy độc lập cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội… làm hành trang vững chắc cho trẻ bước vào trường tiểu học

Ban giám hiệu Trường Mầm Non Phước Thắng